Chào mừng bạn đến với diễn đàn Xây Dựng [BUILDING-4R].
Để xem được nội dung của diễn đàn bạn cần đăng nhập hoặc đăng kí !
Các bạn có thể truy cập vào một trong hai địa chỉ sau : http://xaydung.talk-forums.com/ hoặc địa chỉ http://ketcau.come.vn
Giải thưởng lớn dành cho thông điệp về biến đổi khí hậu : Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 18/3/2010 – Quỹ Quốc tế về Bảo vệ Thiên Nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) và Báo Sài Gòn Tiếp Thị công bố đồng tổ chức cuộc thi ảnh và video về Giờ Trái Đất 2010. Tác phẩm dự thi nào truyền tải được thông điệp Giờ Trái đất tốt nhất sẽ nhận đượcgiải thưởng là đồ điện tử của LG và Canon bao gồm TV m... Đăng ký tham gia giờ trái đất Sự kiện Giờ Trái Đất 2010 sẽ diễn ra từ 20h30-21h30 ngày 27/3/2010 Để ủng hộ và cập nhật thông tin về hoạt động của Giờ Trái Đất xin vui lòng đăng ký Tại đây
Ngày 18/3/2010, tại Hà Nội, trang thông tin điện tử về Thăng Long - Hà Nội được chính thức ra mắt tại địa chỉ http://hanoi.vietnamplus.vn và trở thành website đầu tiên về Thủ đô bằng 4 ngôn ngữ.

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ksnguyenphu

avatar
Thành viên
Thành viên
TTO - Lúc 7g ngày 10-3, tại vị trí vách ngăn giữa hầm dẫn và đốt hầm số 1 Thủ Thiêm nằm ở độ sâu khoảng 24 m so với mặt nước, Ban quản lý dự án đại lộ Đông Tây và môi trường nước TP.HCM đã làm lễ thông hầm dẫn phía Thủ Thiêm (Q.2) với đốt hầm số 1 vừa được lắp đặt.
Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân nhấn mạnh: “Với sự quyết tâm chúng ta đã lai dắt và lắp đặt thành công đốt hầm Thủ Thiêm. Tôi xin nhiệt liệt biểu dương các đơn vị đã phối hợp để hoàn thành công trình này”.
Chủ tịch UBND TP.HCM cũng yêu cầu các đơn vị nỗ lực hơn nữa để tiếp tục lai dắt thành công các đốt hầm số 2, 3 và 4 và phải bảo đảm tiến độ và chất lượng.
Báo cáo về diễn biến công tác lai dắt đốt hầm số 1, ông Lê Toàn - phó giám đốc Sở Giao thông vận tải, phó ban chỉ đạo các đơn vị phục vụ lai dắt và dìm các đốt hầm - cho biết: lúc 12g 50 ngày 7-3, đốt hầm số 1 được lai dắt từ Nhơn Trạch, Đồng Nai đã về tại vị trí khu vực Mỹ Cảnh an toàn (với thời gian hành trình 5g10 phút, sớm hơn so với kế hoạch 40 phút), trước sự chứng kiến của đông đảo người dân hai bên bờ sông Sài Gòn chào đón công trình.
Về công tác dìm và lắp đặt đốt hầm, ông Lê Toàn cho biết công tác lắp đặt đốt hầm số 1 dưới sông Sài Gòn đã hoàn tất theo kế hoạch.
Theo ông Lê Toàn, tiếp theo sau công tác dìm và lắp đặt đốt hầm số 1, còn rất nhiều công việc phải làm. Do đó, đề nghị Ban quản lý dự án tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tư vấn và nhà thầu để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và an toàn trong suốt thời gian triển khai thực hiện công việc còn lại, đồng thời hoàn tất các thủ tục, đánh giá nghiệm thu theo qui định, tổng hợp báo cáo thông qua Hội đồng nghiệm thu nhà nước trước khi triển khai thực hiện lai dắt, dìm và lắp đặt các đốt hầm tiếp theo.
Trưởng đại diện đơn vị tư vấn Oriental Consultant (Nhật Bản) nói: “Tôi rất hạnh phúc khi việc lai dắt đốt hầm đầu tiên và việc lắp đặt với hầm dẫn đã thành công sau khi đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Như vậy, đốt hầm thứ nhất được kết nối thành công và đạt yêu cầu về tiến độ và chất lượng".
Vị đại diện đơn vị tư vấn Oriental Consultant khẳng định: "Chúng tôi cam kết tuổi thọ công trình này là 100 năm".Các đại biểu cắt băng nối thông đường dẫn với đốt hầm

Đường dẫn xuống đốt hầm dìm phía Q.2


Lãnh đạo TP.HCM xuống kiểm tra đốt hầm vừa được thông


Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân bước qua đoạn nối thông đốt hầm với đường dẫn


Các đại biểu chụp ảnh trước tấm biển đồng trong đốt hầm số 1

Tấm biển đồng dưới đốt hầm dìm số 1

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  •  

" Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog