Chào mừng bạn đến với diễn đàn Xây Dựng [BUILDING-4R].
Để xem được nội dung của diễn đàn bạn cần đăng nhập hoặc đăng kí !
Các bạn có thể truy cập vào một trong hai địa chỉ sau : http://xaydung.talk-forums.com/ hoặc địa chỉ http://ketcau.come.vn
Giải thưởng lớn dành cho thông điệp về biến đổi khí hậu : Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 18/3/2010 – Quỹ Quốc tế về Bảo vệ Thiên Nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) và Báo Sài Gòn Tiếp Thị công bố đồng tổ chức cuộc thi ảnh và video về Giờ Trái Đất 2010. Tác phẩm dự thi nào truyền tải được thông điệp Giờ Trái đất tốt nhất sẽ nhận đượcgiải thưởng là đồ điện tử của LG và Canon bao gồm TV m... Đăng ký tham gia giờ trái đất Sự kiện Giờ Trái Đất 2010 sẽ diễn ra từ 20h30-21h30 ngày 27/3/2010 Để ủng hộ và cập nhật thông tin về hoạt động của Giờ Trái Đất xin vui lòng đăng ký Tại đây
Ngày 18/3/2010, tại Hà Nội, trang thông tin điện tử về Thăng Long - Hà Nội được chính thức ra mắt tại địa chỉ http://hanoi.vietnamplus.vn và trở thành website đầu tiên về Thủ đô bằng 4 ngôn ngữ.

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mrbachduong

avatar
ĐIỀU HÀNH VIÊN CAO CẤP
ĐIỀU HÀNH VIÊN CAO CẤP
(Dân trí) - Để cho máy tính chạy với tốc độ tối đa, cần thường xuyên bảo dưỡng. Đặc biệt khi chúng nằm trong hệ thống mạng nhiều máy.

Dưới đây là 9 điều về phân mảnh ổ cứng và giải pháp để tăng cao hiệu suất cho máy tính.1. Ổ cứng là phần chậm nhất trong hệ thống máy
[You must be registered and logged in to see this image.]
Giả sử bạn đang chạy bộ vi xử lý 2.5 GHz có nghĩa là có 2,5 tỉ thao tác trong mỗi giây. Trong khi một ổ cứng có số vòng quay 7200 vòng một phút hay 120 vòng mỗi giây tương đương 120 Hz. Điều ngày có nghĩa là bộ vi xử lý của bạn nhanh hơn 20 triệu lần so với ổ cứng. Khi ổ cứng chạy chậm sẽ tạo ra những tác vụ không cần thiết, cả hệ thống sẽ bị trì trệ hẳn.2. Phân mảnh trong ổ cứng gây nhiều hiệu quả xấuPhân mảng ổ sẽ dẫn tới sự rời rạc, máy hay bị treo, dữ liệu bị lỗi, file bị hỏng, chạy rất chậm. File bị phân mảnh sẽ khó và lâu sao chép hơn.3. Cài cho máy tính một công nghệ cải thiện tốc độVí dụ công nghệ mới I-FAAST (Intelligent File AccessAcceleration SequencingTechnology) trong chương trình Diskeeper 2008 giúp xâu chuỗi các file của bạn. Giúp bạn củng cố dung lượng trống, chống phân mảnh với, tăng tốc độ truy cập tới những file bạn hay sử dụng tới 80%.4. Máy chủ thường xuyên bị ảnh hưởng
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cơ chế đơn giản RAID và SAN không sửa được lỗi phân mảnh là file hệ thống ở điểm đầu của ổ cứng. Các phân vùng đĩa lớn với các hoạt động đọc/ghi cao dẫn tới tỉ lệ phân mảnh lớn, làm cho hệ thống RAID và SAN làm việc quá tải. Hiệu quả của RAID và SAN có thể làm giảm bớt một số tác động vật lý của phân mảnh, nhưng không làm nó hết hoàn toàn. Bạn sẽ cần mua nhiều thiết bị hơn để bù vào. Sớm hay muộn, hệ thống của bạn sẽ nghẽn lại và làm chậm tốc độ máy chủ.5. Điều hành hệ thống không bị ngắt đoạnCông nghệ InvisiTasking mới khiến phần mềm được ẩn đi. Diskeeper 2008 với InvisiTasking sẽ hoạt động ẩn trên nền Window. Hệ thống sẽ liên tục được cải thiện mà không cần bất kỳ thao tác xử lý hay tác động nào.6. Chống phân mảnh mặc dù dung lượng trống còn ítMục đích của việc chống phân mảnh là khôi phục lại tốc độ và hiệu suất của máy. Một tiện ích chống phân mảnh bắt buộc phải hoạt động tốt trong môi trường có dung lượng trống bị giới hạn, vì các phân vùng với dung lượng trống rất nhỏ cần được hỗ trợ nhiều nhất. Diskeeper 2008 xử lý hàng triệu mảnh vỡ và hoạt động kể cả với 1% dung lượng trống trên đĩa.7. Ngăn chặn sự phân mảnh trước khi nó xảy ra

[You must be registered and logged in to see this image.]
Frag Shield 2.0 trong Diskeeper 2008 là công nghệ tự động bảo vệ chống lại sự phân mảnh của các file hệ thống. Frag Shield 2.0 ngăn ngừa sự phân mảnh gây ra đứt đoạn trong hệ thống8. Tự động chống phân mảnh mang lại sức sống mới cho hệ thốngGiữ cho hệ thống chạy với một tốc độ ổn định nhất và loại trừ những vấn đề liên quan tới phân mảnh. Chống phân mảnh toàn hệ thống sẽ giúp tăng thêm 2-3 năm tuổi thọ cho phần cứng.9. Phân tích biểu hiện của hệ thống mạngHiệu suất tồi trên một máy cùng mạng có thể là lỗi gây ra mạng chậm. Disk Performance Analyzer for Networks là tiện ích miễn phí này sẽ quét sự phân mảnh trên các máy được nối mạng. Chương trình này sẽ cung cấp báo cáo một cách toàn diện cho bạn thấy tốc độ hệ thống của mình đã được cải thiện như thế nào sau khi được chống phân mảnh hoàn toàn.Diskeeper 2008 là chương trình duy nhất tự động khắc phục phân mảnh hoàn toàn. Nó hoạt động ẩn trên nền hệ thống và tự thay đổi những chiến thuật chống phân mảnh khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng phân vùng đĩa riêng. Tích hợp dụng cụ chống phân mảnh mới, Diskeeper 2008 khôi phục hiệu suất ổ đĩa chỉ với 1% dung lượng trống. Giải phóng sự chậm chạp, tắc nghẽn, và đổ vỡ hệ thống do phân mảnh.
Very Happy
thông tin về Diskeeper 2008 tại Đây
[You must be registered and logged in to see this link.]
dowload Diskeeper 2009 tại đây
[You must be registered and logged in to see this link.]
Diskeeper 2008 12.0.781(all version new), Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng xịn nhất
[You must be registered and logged in to see this image.]
Diskeeper là một phần mềm phân mảnh tự động hoàn chỉnh có thể thay thế công cụ phân mảnh chuẩn của Windows chỉ chạy khi thực thi công cụ đó, hơn nữa công cụ của Windows tiêu tốn rất nhiều tài nguyên và đòi hỏi quyền của admin để thực thi. Diskeeper liên tục giám sát và duy trì hệ thống của bạn hoạt động tối ưu, sử dụng công cụ phân mảnh nhanh nhất. Theo Phòng thử nghiệm phần mềm quốc gia (NSTL) đã chứng minh tốc độ nhanh hơn đến 300-500% và tỉ mỉ hơn công cụ phân mảnh tích hợp trong Windows. Chương trình bao gồm chức năng độc đáo `Set It and Forget It` (thiết lập và quên đi) với trình lập thời gian hoạt động thông minh (Smart Scheduling), và như thế, một khi đã thiết lập, nó hoạt động ngầm và tự động hoàn toàn runs. Ngoài ra, tính năng Frag Guard giúp ngăn ngừa sự phân mảnh đối với hầu hết các files hệ thống quan trọng của bạn. Những tính năng cộng thêm bao gồm phân mảnh khi boot, các thiết lập quyền ưu tiên cũng như khả năng tự động và cùng lúc phân mảnh nhiều đĩa trong khi hệ thống đang họat động.

Diskeeper cho hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng và các máy trạm cục bộ, đem đến hiệu quả cao cực độ.
Hơn thế nữa, công nghệ InvisiTasking™️ mạnh mẽ của Diskeeper 2007's cho phép cải tiến hoạt động hệ thống quan trọng kể cả sự phân mảnh, họat động tức thời và khi di chuyển. InvisiTasking can thiệp một các lặng lẽ vào tài nguyên hệ thống không sử dụng, cung cấp sự bảo dưỡng hệ thống thật sự rõ rệt.
Ngòai ra, Diskeeper's I-FAAST™️ 2.0 (Công nghệ sắp xếp gia tốc truy cập file thông minh) đã được phát triển đặc trưng để gia tốc thời - gian truy cập các file hệ thống của bạn nhằm đáp ứng lượng công việc nặng nề của các ứng dụng cần nhiều file. I-FAAST giám sát việc sử dụng file một cách thông minh, và tái tổ chức những files thường sử dụng để truy cập nhanh nhất. Người sử dụng các ứng dụng như CAD/CAM, các ưng dụng dữ liệu, và các ứng dụng về đồ họa, video sẽ thấy một sự gia tăng đáng kinh ngạc về tốc độ và sự phản hồi. Đáng chú ý là I-FAAST 2.0 có thể thực sự gia tăng sự truy cập file và tốc độ vượt trên khả năng của hệ thống – trong một vài trường hợp có thể nhanh hơn 80%. Cùng với các tính năng khác của nó (siêu liên kết đến các tính năng), Diskeeper 2007 Pro Premier sẽ mở rộng file và gia tăng hiệu quả của hệ thống trong khi tăng năng suất khá mạnh mẽ môi trường làm việc.
Với InvisiTasking, ngoại trừ việc tăng hiệu quả họat động ngoại lệ, bạn sẽ chẳng bao giờ biết rằng chương trình đang họat động bởi vì nó họat động ngầm hòan toàn làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn bao giờ hết.

Các đặc tính của Diskeeper Pro Premier:
- Mới! Invisitasking™️ cho phép Diskeeper họat động ngầm, giúp máy tính của bạn cực nhanh trong khi bạn đang sử dụng nó. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó đang họat động – tất nhiên là ngoại trừ tốc độ của máy gia tăng!
- Mới! Phân mảnh thời gian thực tự động đảm nhiệm việc phân mảnh ngay khi nó xuất hiện – bạn không phải làm điều gì cả.
- Mới! I-FAAST™️ 2.0 gia tăng mạnh mẽ sự truy cập file qua chức năng giám sát mô hình máy tính. Tìm hiểu file nào cần nhất và gia tốc sự truy cập, giúp quá trình hoạt động toàn diện nhanh hơn nhiều lần. Sự truy cập file có thể được gia tăng lên đến 80%, tăng trung bình 10-20%.
- Mới! Hỗ trợ sự chọn lựa file của người sử dụng để I-FAAST xử lý.
- Mới! Tối ưu hóa khởi động được cải thiện để hoạt động hiệu quả tối đa.
- Mới! Giao diện dễ sử dụng giúp cài đặt dễ dàng. Cộng với những báo cáo về tình trạng và sự hoạt động ổ đĩa.
- Mới! Hợp nhất tự động các danh mục trực tuyến gia tăng quá trình quét virus, sao lưu và tìm kiếm file.
- HỢP NHẤT CÁC CHỖ TRỐNG giúp các file mới được tạo ra liên tục kế nhau (với thời gian nhanh nhất) để sau này có thể được đọc với một thao tác đơn.
- Hỗ trợ hệ thống 64 bit.
- CHẾ ĐỘ BOOT-TIME họat động an toàn sự phân mảnh những file hệ thống quan trọng Microsoft®️-khuyên dùng kể cả các thư mục hợp nhất, file đánh số trang, Master File Table (MFT), metadata, v.v...
- PHÂN MẢNH VÙNG TRỐNG THẤP – phân mảnh trong những điều kiện vùng trống thấp.
- CÙNG LÚC PHÂN MẢNH NHIỀU ĐĨA.
- BÁO CÁO LƯỢC SỬ theo dõi tiến trình của Diskeeper và trình bày những lợi ích phân mảnh tích lũy được.
Quản lý năng lượng cho laptop để kéo dài tuổi thọ của pin bằng cách ngưng phân mảnh khi máy sử dụng pin.
- HIỆN HÀNH – nâng cấp dễ dàng! Những thiết lập trước đây của bạn không thay đổi.

NHỮNG ĐIỂM MỚI ở Diskeeper 2008:
- Diskeeper 2008 là một giải pháp phần mềm độc đáo. Sử dụng một công nghệ mới InvisiTasking, Diskeeper 2008 có thể thực hiện những gì mà trước đây chưa làm được – phân mảnh ổ cứng trực tiếp và loại trừ sự phân mảnh ngay khi chúng xuất hiện.
- Diskeeper 2008 với InvisiTasking sẽ thay đổi thế giới máy tính theo cách co ý nghĩa. Ngày nay với Diskeeper 2008, máy tính sẽ luôn họat động với hiệu quả tối đa, không có những vấn đề về phân mảnh và cho tuổi thọ của hệ thống.
Hơn thế nữa, Diskeeper 2008 sẽ thực thi hoàn tòan tự động không cần đến một sự thao tác hoặc giám sát nào của người sử dụng. Chỉ cần cài đặt Diskeeper 2008 vào máy của bạn và Diskeeper sẽ làm tất cả các việc còn lại.
- Với InvisiTasking, Diskeeper 2008 sẽ hoạt động ngầm. Không bao giờ xung đột với tài nguyên hoặc nhu cầu về sắp đặt thời gian thực thi. Chỉ có một điều mà bạn có thể nhận biết Diskeeper 2008 đó là sự tinh cậy và hiệu quả họat động được gia tăng đáng kể sau khi bạn cài đặt Diskeeper 2008.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Anh Vinh
Theo PCMagazine Surprised[You must be registered and logged in to see this link.]

Hãy làm những gì bạn chưa biết
Để biết những gì bạn chưa làm!
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  •  

" Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog